“Đừng lấy đi gì ngoài những bức ảnh, đừng để lại gì ngoài những dấu chân”

Đó là thông điệp mong muốn được đặt tại khu vực bãi tắm Đá Ông Địa của tập thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH Sea Links City.

Khẩn trương khắc phục sạt lở kênh rạch trong Khu Du lịch cấp quốc gia Thới Sơn (Tiền Giang)

Gần đây, nhiều hộ dân tại ấp Thới Thạnh, xã Thới Sơn, thành phố Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) rất bức xúc vì quá trình nạo vét kênh rạch Bà Ngoạn gây sạt lở nghiêm trọng. Việc nạo vét kênh rạch nằm trong Dự án công trình cơ sở hạ tầng Khu Du lịch cù lao Thới Sơn – thành phố Mỹ Tho.

Hà Giang tổ chức cuộc thi sáng tác biểu tượng và tiêu đề du lịch

(TITC) – Ngày 13/3/2018, UBND tỉnh Hà Giang đã ban hành Kế hoạch tổ chức cuộc thi sáng tác biểu tượng (logo) và tiêu đề (slogan) du lịch tỉnh Hà Giang.

Hà Nội: Hàng nghìn người tham gia đi bộ, vẽ tranh hưởng ứng Giờ trái đất 2018

Hàng nghìn học sinh, sinh viên và người dân thành phố Hà Nội cùng các đại sứ của Chiến dịch Giờ trái đất 2018 và đại diện các Bộ, ban, ngành đã tham gia đi bộ, vẽ tranh để lan toả thông điệp “Hôm nay tôi sống xanh hơn”, sáng 17/3.

Làng bích họa đẹp lung linh trước ngày khánh thành

Làng bích họa trong lòng Đà Nẵng đã dần hoàn thiện, "biến" những bức tường, ô cửa sổ cũ kỹ thành những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời...

Trưng bày 50 cây và hàng vạn cành hoa anh đào Nhật Bản bên Hồ Gươm

Khoảng 50 cây và 10.000 cành hoa anh đào, cây cảnh nghệ thuật, một số loài hoa đặc trưng của Việt Nam và Hà Nội sẽ được trưng bày tại Vườn hoa Lý Thái Tổ.

Bao rác to gấp đôi người được phượt thủ cõng xuống núi Bà Đen

Chai lọ trên đỉnh núi được các phượt thủ gom vào các bao tải rồi vác xuống, gửi lại người dân trong vùng bán, có khi được 200.000 đồng.

Khách Tây ngưng tham quan để dọn rác ở vườn quốc gia Núi Chúa

Nhóm du khách nước ngoài đang tham quan vườn quốc gia Núi Chúa phải ngưng lại để nhặt rác thải sinh hoạt xả đầy tại một thác nước.

Loại bỏ những hình ảnh xấu trong nhiều lễ hội ở Hà Nội

Với 1.206 lễ hội lớn nhỏ, Hà Nội là địa phương có nhiều lễ hội nhất cả nước; các lễ hội diễn ra tập trung vào mùa Xuân. Theo đánh giá của nhiều nhà quản lý, nhà nghiên cứu văn hóa và nhân dân, công tác quản lý, tổ chức lễ hội của Hà Nội năm nay có những chuyển biến đáng kể, lễ hội đang dần trở về với những giá trị truyền thống, có sự tiếp biến các nếp sống văn minh của thời nay.

Thanh Hóa: Xây dựng phương án quản lý dịch vụ du lịch năm 2018

Để chuẩn bị cho mùa du lịch hè Sầm Sơn năm 2018 sắp tới, TP. Sầm Sơn (Thanh Hóa) đã xây dựng nhiều phương án quản lý dịch vụ du lịch phù hợp với tình hình thực tế.